[Cập Nhật] 10 Bộ sofa gỗ tự nhiên hiện đại tốt nhất 2020

10 Bộ sofa gỗ tự nhiên hiện đại với mẫu mã đa dạng và luôn được cập nhật một cách nhanh nhất tại nội thất Gleehome, luôn đem đến cho các bạn những trải nhiệm thú vị với những đường nét thiết kế tinh tế trên từng sản phẩm.

Sofa go tu nhien oc cho
Bộ sofa gỗ tự nhiên bằng gỗ óc chó GSG54

Trải nhiệm những mẫu sofa gỗ óc chó và sồi tự nhiên

Một không gian sống sang trọng hiện nay được đánh giá ở rất nhiều những yếu tố, có thể kết hợp các chất liệu tự đá tới gỗ tự nhiên một cách khóe léo, cũng có thể trải nhiệm những vật dụng bằng sắt hàn một cách tinh sảo, cũng đem lại những yếu tố bất ngờ.

ban ghe go cao cap
Bộ bàn ghế gỗ óc chó cao cấp GSG52

Bộ sofa gỗ đẹp trong mỗi phòng khách luôn mang nhiều tính chất quan trọng, vì đây chính là bộ mặt của gia chủ và cũng là món đồ nội thất được đầu tư nhiều nhất. Chất liệu sofa gỗ được lựa chọn nhiều nhất chính là gỗ Sồi và gỗ Óc Chó.
Những chất liệu đó sẽ đem lại cho người dùng những cảm xúc chân thật nhất về vẻ đẹp của các đường vân được mang lại từ tự nhiên.

sofa gõ sang trọng
Sofa gỗ cao cấp với chi tiết thiết kế chân hươu sang trọng GSG51

Một hình dáng đẹp phải kết hợp rất nhiều yếu tố, từ độ cao của ghế, chiều sâu và cả bề mặt đệm ngồi thật bắt mắt, những chi tiết nhỏ như vậy luôn được đội ngũ KTS của nội thất Gleehome chăm sóc một cách kĩ lưỡng, để mang tới sản phẩm đẹp nhất cho người tiêu dùng.

sofa gỗ tròn
Sofa gỗ tròn đẳng cấp GSG50

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị làm sofa gỗ đang rất nhiều, nhưng để có thể lựa chọn đúng và chính xác thì cần đến sự am hiểu thực sự về gỗ và các chi tiết được gia công cho gỗ tự nhiên, điều này không phải ai cũng có thể làm được.
Đến với nội thất Gleehome chúng tôi cam kết những sản phẩm sử dụng cho quý khách được đem lại thực đáng đồng tiền bỏ ra.

sofa sang trọng
Sofa gỗ óc chó sang trọng GSG48
sofa gỗ hiện đại hoài cổ
Sofa gỗ hiện đại với thiết kế hoài cổ GSG40
sofa go soi gia oc cho
Bộ sofa gỗ tự nhiên sồi giả óc chó GSG39

Một số lưu ý nhỏ được đưa ra cho khách hàng là đang quá chú trọng và gỗ nhưng lại bỏ qua phần bề mặt da ngồi, vì chính bề mặt đệm cũng sẽ đem lại trải nhiệm đủ tốt cho khách hàng. Cách sử dụng mút và da cũng sẽ đem lại nhiều hiệu quả tốt cho tổng thể một bộ sofa gỗ.

>>>Xem thêm các chi tiết bộ sofa gỗ cao cấp bằng óc chó được nội thất Gleehome phát triển và luôn được ưa chuộng nhất trong năm 2020.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger