3 mẫu nội thất phòng khách sang trọng

Phòng khách chính là nơi các vị khách nán lại lâu nhất nên đây chính là hình ảnh đại diện cho vẻ đẹp ngôi nhà. Sử dụng các mẫu nội thất phòng khách sang trọng sẽ giúp hình ảnh này trở nên ấn tượng trong lòng các vị khách quý.

Mẫu sofa gỗ GSG33 sở hữu vẻ đẹp trang nhã và hiện đại. Bởi thế đây chính là tâm điểm tạo sự thu hút ấn tượng cho căn phòng khách gia đình.

Mẫu sofa gỗ hiện đại

Mẫu sofa gỗ hiện đại GSG33

 Sự xuất hiện của cây cảnh mang lại nhiều lợi ích cho gia đình. Không chỉ làm căn phòng khách thêm sinh động, chậu cây còn giúp bầu không khí thêm trong lành hơn.

Phong cách hiện đại làm mẫu kệ tivi GTV34 trở nên rất thu hút và ấn tượng. Các đường nét và kiểu dáng tuy đơn giản nhưng công năng của chiếc kệ đảm bảo làm thỏa mãn bất cứ ai.

Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp

Mẫu kệ tivi phòng khách đẹp GTV34

Vừa là nơi nâng đỡ chiếc tivi và vừa là nơi lưu trữ các quyển sách đọc khi thư giãn, mẫu kệ tivi sẽ nâng cao chất lượng giải trí. Những phút giây thư giãn trở nên thảnh thơi và thoải mái từ tận sâu tâm hồn.

Sử dụng tủ giày trong phòng khách chưa bao giờ là thừa. Nhờ có nội thất này, các đôi giày dép không còn ngổn ngang ngay trước cửa ra vào.

Mẫu tủ giày đẹp

Mẫu tủ giày đẹp GTG16

Bài trí các nội thất trên đây sẽ giúp nơi đại diện vẻ đẹp ngôi nhà trở nên nổi bật và thu hút. Ngoài ra nếu muốn tham khảo ý tưởng thiết kế phòng ngủ, bạn có thể xem ngay nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger