3 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại và sang trọng

Bất cứ ai cũng muốn căn bếp gia đình đẹp và đầy đủ tiện nghi. Để tạo nên căn bếp này bạn cần chú tâm đến việc thiết kế nội thất phòng bếp.

Xin giới thiệu đến bạn 3 mẫu nội thất phòng bếp hiện đại. Các mẫu nội thất này đều có vẻ đẹp sang trọng và sở hữu giá trị sử dụng cao chắc chắn giúp căn bếp trở nên tuyệt vời.

Là một trong những nội thất quan trọng của phòng bếp bởi vậy lựa chọn bộ bàn ăn đẹp nổi bật là hoàn toàn đúng đắn. Với vị trí trung tâm phòng ăn, bộ bàn ăn chính là một điểm nhấn nổi trội của căn phòng bếp.

Mẫu bàn ghế ăn đẹp

Mẫu bàn ghế ăn óc chó đẹp GBA14

Chất liệu làm nên bộ bàn ăn này chính là gỗ óc chó thượng hạng. Theo thời gian năng tháng, bộ bàn ăn vẫn vững chãi và không gặp phải các vấn đề cong vênh hay mối mọt.

Bố cục phòng bếp sẽ rất mất mỹ quan khi tủ bếp và bộ bàn ăn không hài hòa với nhau. Chính vì thế chúng tôi đưa ra mẫu tủ bếp gỗ óc chó để bạn tham khảo.

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó tiện nghi

Mẫu tủ bếp gỗ óc chó tiện nghi GTB13

Quầy bar của tủ bếp giúp gia chủ có thể ngồi nghỉ mỗi khi mệt mỏi hay đơn giản là tận hưởng khoảnh khắc thảnh thơi. Với thiết kế quầy bar thông minh, mẫu tủ bếp đã tạo được ấn tượng tốt với các khách hàng.

Sự xuất hiện của tủ rượu mang ý nghĩa vô cùng với các đấng mày râu hay với những gia chủ thích sưu tầm rượu. Bố trí tủ rượu hiện đại sẽ nâng tầm vẻ đẳng cấp của căn bếp đồng thời giúp các bữa cơm gia đình mang bầu không khí vui vẻ.

Mẫu tủ rượu hiện đại

Mẫu tủ rượu hiện đại GTR12

Các sản phẩm trên sẽ là lựa chọn tối ưu cho dự án thiết kế nội thất phòng bếp nhà ống  của khách hàng ở Hà Nội. Nếu bạn muốn thiết kế căn bếp hoàn hảo, hãy liên hệ với Gleehome để chúng tôi đồng hành cùng bạn nhé!

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0911 388 799

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger