3 mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp hiện đại 2018

Các tiêu chí ảnh hưởng đến quyết định mua bất cứ nội thất là: vẻ đẹp, tính tiện nghi và giá thành. Với mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ thỏa mãn các tiêu chí trên.

Xin giới thiệu đến 3 mẫu tủ bếp công nghiệp hiện đại giúp căn bếp trở nên hoàn mỹ hơn. Đây cũng là các mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất trong dòng sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp tại Gleehome.

Mẫu tủ bếp đẹp GTB08

Mẫu tủ bếp đẹp

Mẫu tủ bếp đẹp GTB08

Đường nét thiết kế thẳng và dứt khoát đã làm nên vẻ đẹp trẻ trung và lịch lãm cho mẫu tủ bếp. Nhiều khách hàng khi lựa chọn mẫu nội thất này đã rất hài lòng về vẻ đẹp này.

Với kiểu dáng chữ I, mẫu tủ bếp có thể thay đổi kích cỡ linh hoạt để phù hợp với yêu cầu của gia chủ. Đây là mẫu nội thất dễ dàng bố trí trong nhiều căn bếp khác nhau.

Mẫu tủ bếp đẳng cấp GTB10

Mẫu tủ bếp đẳng cấp

Mẫu tủ bếp đẳng cấp GTB10

Trắng và nâu – sự kết hợp của vẻ đẹp thanh lịch và sự ấm áp đã làm nên mẫu vẻ ngoài ấn tượng của mẫu tủ bếp. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả cao trong việc giúp tủ bếp trở nên nổi bật nên bạn có thể bắt gặp ở nhiều mẫu nội thất khác.

Mẫu tủ bếp có sự tích hợp nhiều phụ kiện để thỏa mãn nhu cầu bếp núc của gia đình. Chính bởi điều này đã giúp tủ bếp góp mặt trong danh sách những tủ bếp được ưa chuộng nhất.

Mẫu tủ bếp hiện đại GTB24

Mẫu tủ bếp hiện đại

Mẫu tủ bếp hiện đại GTB24

Ưu điểm nổi trội của tủ bếp này chính là công năng sử dụng thông minh. Ngoài công năng cơ bản là cất trữ các đồ đạc phòng bếp, mẫu tủ bếp còn bảo vệ các chai rượu quý của gia đình.

Khi mà diện tích phòng bếp eo hẹp thì mẫu nội thất này chính là sự lựa chọn tối ưu. Sự hiện diện của tủ bếp vừa giúp phòng bếp thêm rộng rãi, vừa khẳng định đẳng cấp của gia đình.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm về tủ bếp gỗ tự nhiên cao cấp để có thêm sự lựa chọn cho phòng bếp.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger