Bàn ăn gỗ đẹp – GBA34

Gỗ tự nhiên là chất liệu được các gia đình vô cùng ưa chuộng, với đặc tính tốt cùng với công nghệ hiện đại, sản phẩm có chất liệu tốt, giá trị thẩm mỹ cao. Ngôi nhà hiện đại không thể thiếu bộ bàn ăn gỗ đẹp GBA34, kiểu dáng sang trọng thể hiện khiếu thẩm mỹ của gia chủ, làm nên phong cách tổ ấm đặc trưng.

ban an go dep

Bộ bàn ăn đẹp tại nội thất GleeHome

Bàn ăn đẹp được làm được làm từ loại gỗ tự nhiên chất lượng cao, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách trong hành trình giữ gìn  hạnh phúc gia đình. Chất liệu tự nhiên có đặc tính nổi trội, thêm vào đó, chúng tôi đã xử lý gỗ bằng phương pháp xử lí chất liệu hiện đại tạo ra một loại chất liệu có độ cứng rất cao, đồng thời khả năng chống lại sự thay đổi của thời tiết, chống lại sự rạn nứt, chống lại sự tác động của ngoại lực và mối, mọt tốt. Vì vậy quý khách không cần phải lo lắng về chất lượng của bộ bàn ăn.

ban an go dep

Phối hợp nội thất tinh tế bàn ăn trở thành đồ trang trí có giá trị thẩm mỹ cao

Kiểu dáng mới mẻ ấn tượng tạo nên không gian tươi sáng. Phối hợp màu sắc đa dạng tinh tế tạo nên sự nổi bật. Mặt bàn trắng sữa kết hợp với màu nây cùng các đường vân gỗ tự nhiên làm nên không gian hiện đại. Lớp nệm ghế bằng da cao cấp tạo nên sự tinh tế và thư thái cho người sử dụng.

ban an go dep

Bàn ăn đẹp kiểu dáng cao thanh mảnh

Sở hữu một bộ bàn ăn gỗ tự nhiên tuyệt vời như vậy sẽ khiến căn bếp của bạn cũng trở nên sang trọng, hiện đại nhưng vẫn rất ấm áp. Hãy liên hệ với nội thất GleeHome nếu quý khách muốn muốn biết thêm bất kỳ thông tin nào khác liên quan đến sản phẩm.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0911 388 799

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger