Bàn ăn gỗ xoan đào – GBA39

Một sản phẩm được làm từ loại gỗ quý như bàn ăn gỗ xoan đào đã trở thành một sản phẩm không phri có tiền là có được. Sự hiếm hoi của loại gỗ này đã dẫn đến những sản phẩm số lượng có hạn đặc biệt từ loại gỗ này. Tuy nhiên, chỉ cần xuất hiện một bộ sản phẩm như vậy, ngườii ta đã không ngừng săn đón để trở thành chủ nhân của nó.

ban an dep

Bộ bàn làm từ gỗ xoan đào đẹp 

Bộ bàn ghế ăn được thiết kế theo lối sang trọng và tinh tế. Đó là những chân bàn, chân ghế vững chắc, là phần tựa với độ cong đẹp mắt. Ở phần tựa có thêm những họa tiết được lắp ghép từ gỗ và hình vuông ở tâm gây sự chú ý. Trên mỗi mặt ghế có tấm nệm màu đen tạo sự hài hòa, ấm áp, tạo cảm giác thoải mái cho người ngồi. Trên mặt bàn cũng có những họa tiết đẹp mắt, vừa tự nhiên vừa đơn giản mà gần gũi.

Với nguyên vật liệu từ gỗ xoan đào, bàn ăn đẳng cấp GBA39 luôn là sản phẩm mang chất lượng hàng đầu. Gỗ xoan đào làm cửa có độ bền và độ ổn định cao, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, sau khi đã được xử lý kỹ thuật, cửa có độ chịu ẩm và khả năng kháng mối mọt tốt. Người ta cho rằng, giá cả của loại gỗ này còn cao hơn nhiều so với gỗ sồi. Điều đó chứng tỏ rằng dù gỗ sồi có chất lượng cực kì tốt như nào nhưng bàn ăn từ gỗ xoan đào vẫn là đẹp nhất và tốt nhất.

Có thể đây chính là một trong những lý do tại sao bạn lại không chọn những sản phẩm khác mà tin dùng sản phẩm bàn ăn đẹp  của chúng tôi.

ban an hien dai

Bàn ăn hiện đại cho không gian bếp đẹp 

Từ phạm vi nhỏ hẹp, giờ cùng với sự tin dùng của khách hàng trong chất lượng và thẩm mĩ, Gleehome đã và đang ngày càng đưa sản phảm tiến rộng hơn nữa ra thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một bộ sản phẩm yêu thích nhất.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0911 388 799

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger