Bàn ăn phòng bếp hiện đại nhất 2018

Với mỗi một mẫu bàn ăn mang một hình dáng khác nhau để phù hợp với phong cách căn bếp cũng như sở thích của các gia đình. Hình dáng phổ biến nhất là mặt bàn hình chữ nhật, sau đó là hình tròn và hình vuông. Dưới đây là một số mẫu bàn ăn đẹp cho phòng bếp được phân loại theo từng hình dáng giúp bạn lựa chọn một bộ bàn ăn phù hợp với nhu cầu sử dụng lại đem đến sự sang trọng cho phòng bếp.

  • Bàn ăn hình chữ nhật

Bàn ăn hình chữ nhật là dáng bàn rất phổ biến, cũng bởi hầu hết các căn bếp được thiết kế theo hình dáng này. Với kích thước chiều dài lớn, bàn ăn hình chữ nhật phù hợp với những gia đình có đông thành viên.

Nếu bạn thích mẫu bàn ăn hình chữ nhật hãy đến với Gleehome, chúng tôi có rất nhiều mẫn bàn ăn có kiểu dáng này cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như bộ bàn ăn GBA47 của Gleehome đang rất được các khách hàng săn đón.

bo ban an go oc cho dang cap
Kiểu dáng bàn ăn hình chữ nhật dễ kết hợp với những thiết kế nội thất khác
  • Bàn ăn hình vuông

Cũng có hình dáng góc cạnh giống như bàn chữ nhật nhưng bàn ăn hình vuông có phần lạ mắt và độc đáo hơn. 4 cạnh ngang bằng của chiếc bàn ăn gỗ này cũng tạo cảm giác gần gũi hơn, cho phép những người ngồi quanh bàn không ngồi quá xa nhau.

ban ghe an boc da
Đây là dáng bàn lý tưởng cho những căn phòng cũng có hình vuông
  • Bàn ăn hình tròn

Thích hợp với những gia đình ít thành viên hay những buổi tụ tập nhỏ lẻ, chiếc bàn ăn hình tròn xinh xắn cho phép những người dùng bữa thoải mái tương tác với nhau mà không cần để ý những góc bàn sắc cạnh như các mẫu bàn trên. Bộ bàn ăn phòng bếp GBA06 hình tròn cũng là một sản phẩm khá phù hợp.

ban an dep phong bep
Bàn ăn tròn cho cảm giác quây quần, ấm cúng cho mọi người

Sử dụng bàn tròn tương đối linh hoạt trong việc xếp ghế và sử dụng hiệu quả cho diện tích nhỏ. Kiểu dáng này vừa đem lại sự tiện dụng vừa tạo cho không gian phòng ăn sự gọn gàng tinh tế. Một chiếc bàn tròn có đường kính 1m nhưng lại có thể ngồi được 6 người trong khi bàn vuông với kích thước như vậy chỉ ngồi được 4 người. Tuy nhiên, mẫu bàn này có nhược điểm là khá khó kết hợp với không gian tại nhà.

ban an go soi
Tiết kiệm diện tích và xếp được nhiều chỗ ngồi nhờ bàn ăn tròn

>>>Xem thêm mẫu Bàn ăn hiện đại dành cho chưng cư HOT nhất 2018 mà bạn không nên bỏ qua

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger