Các mẫu vách ngăn cho nhà hàng đẳng cấp 2018

Tạo dựng được thương hiệu cho nhà hàng ngoài sự sự đóng góp của món ăn, sự phục vụ của nhân viên,… còn phải kể đến lối thiết kế nhà hàng. Với một không gian đẹp dễ dàng tạo được dấu ấn tốt với các thực khách. Để làm đẹp nhà hàng, bạn đừng bỏ qua mẫu vách ngăn trang trí.

Vách ngăn nhà hàng đẹp

Vách ngăn nhà hàng đẹp GVA31

Nhà hàng là không gian diễn ra nhiều buổi tiệc của các gia đình, các công ty, các nhóm bạn,…Vậy nên một sự xuất hiện của vách ngăn sẽ tạo ra không gian riêng tư cần thiết cho từng buổi tiệc. Nếu bạn muốn sở hữu một mẫu vách ngăn thật phá cách, thật ấn tượng thì đừng bỏ qua mẫu vách ngăn cho nhà hàng cao cấp GVA31.

Vách ngăn trang trí đẹp ấn tượng

Vách ngăn trang trí đẹp ấn tượng GVA30

Với những nhà hàng là nơi diễn ra các bức tiệc lớn, event,…cần được thiết kế nổi bật nên không gian sang trọng. Mẫu vách ngăn đẹp GVA30 chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Các họa tiết nhờ được cắt bằng máy CNC nên các đường nét đẹp tinh tế. Các khe hở của vách ngăn được thiết kế với chủ ý giúp không gian được thông thoáng và khoáng đạt hơn.

Vách ngăn gỗ đẳng cấp

Vách ngăn gỗ đẳng cấp GVA27

Mẫu vách ngăn gỗ GVA27 cũng là sự lựa chọn không kém phần tuyệt vời so với hai mẫu trên. Chất liệu làm nên vách ngăn chính là gỗ óc chó được nhập khẩu từ Bắc Mỹ đã làm nên mẫu vách ngăn đẳng cấp, phong cách và thời thượng vô cùng. Chắc chắn sự xuất hiện của nội thất này giúp không gian nhà hàng trở nên thu hút và đặc biệt hơn bao giờ hết.

Đến với Nội thất Gleehome, chúng tôi sẽ thay bạn chọn mẫu vách ngăn cho nhà hàng của mình. Đảm bảo với sản phẩm của chúng tôi sẽ tạo nên một phong cách riêng biệt giúp các thực khách ấn tượng với nhà hàng.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger