Cách kê giường theo phong thủy trong nhà

Kê giường theo phong thủy – Theo quan niệm phong thủy, khi kê giường đúng với phong thủy sẽ mang lại cho gia đình nhiều sự may mắn, sức khỏe và tài lộc trong công việc, trong cuộc sống. Mỗi người có một một cung mệnh và ứng với mỗi cung mệnh lại là một cách kê giường riêng. Vậy đâu là cách kê giường theo phong thủy trong nhà ứng với từng mệnh cho phù hợp? Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn điều đó.

Cách kê giường ngủ hợp phong thủy
Cách kê giường ngủ hợp phong thủy

Kê giường ngủ hợp phong thủy mệnh Kim.

Phòng ngủ của những người mệnh Kim nên lựa chọn rèm cửa và giường ngủ có tông màu trắng, ánh kim và có thể kết hợp thêm với những màu khác nhau nâu và vàng đậm. Theo phong thủy, màu ánh kim là màu bản mệnh của mệnh Kim còn hai màu nâu và vàng đậm là đại diện của hành Thổ nên sẽ phù hợp khi sử dụng cho phòng ngủ phong thủy của người mệnh Kim. Đặc biệt, đối với giường ngủ của những người mệnh Kim nên được kê theo hướng Tây Bắc, Tây nam, Đông bắc Tây –  những hướng này sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho người mệnh Kim.

Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Kim
Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Kim

Kê giường ngủ hợp phong thủy mệnh Mộc.

Giường ngủ dành cho những người mệnh Mộc theo phong thủy nên lựa chọn màu xanh lá vì đây là màu đại diện cho hành Mộc. Ngoài ra cũng có thể lựa chọn thêm màu xanh dương hoặc màu đen để kết hợp thêm vì Thủy sinh Mộc mà hai màu này là màu của mệnh Thủy nên cũng có thể sử dụng kết hợp cùng. Khi kê giường theo phong thủy dành cho người mệnh Mộc, chúng ta nên kê giường theo hướng Bắc, Đông Nam hoặc Đông sẽ mang lại nhiều điều may mắn và tài lộc cho người mệnh Mộc.

Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Mộc
Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Mộc

Kê giường hợp phong thủy mệnh Thủy.

Những chiếc giường mang màu trắng hoặc màu xám bạc sẽ là sự lựa chọn dành cho những người mang mệnh Thủy. Đây là màu đại diện cho hành Kim nên cũng sẽ phù hợp cho hành Thủy bởi theo ngũ hành Thủy sinh Kim. Cũng vì thế phong thuy phong ngu cho người mệnh Thủy là nên kê giường theo hướng Tây Bắc, Tây và Bắc để có được nhiều điều may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Thủy
Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Thủy

Kê giường hợp phong thủy mệnh Hỏa.

Màu sắc mà bạn nên lựa chọn cho giường ngủ của những người mệnh Hỏa là màu đỏ. màu hồng hoặc màu tím. Ngoài những gam màu bản mệnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn thêm một số gam màu của mệnh Mộc như màu xanh để kết hợp cùng sẽ rất tốt cho phong thủy. Kê giường theo phong thủy dành cho người mệnh Hỏa là nên kê theo hướng Đông Nam, Đông, Nam để có được phong thủy tốt nhất.

Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Hỏa
Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Hỏa

Kê giường hợp phong thủy mệnh Thổ.

Những người mang mệnh Thổ nên sử dụng giường ngủ có màu vàng, nâu đất của mệnh Thổ và có thể kết hợp cùng với màu đỏ, màu hồng và màu tím của mệnh Hỏa cho giường và phòng ngủ của mình. Ngoài ra kê giường ngủ theo phong thủy đối với mệnh Thổ nên quay về hướng Đông Bắc, Tây Nam. Khi làm được những điều này cho phòng ngủ những người mệnh Hỏa sẽ có được may mắn, tài lộc và sức khỏe trong cuộc sống và trong công việc của mình.

Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Thổ
Giường ngủ hợp phong thủy mệnh Thổ

Trên đây là cách để kê giường theo phong thủy phù hợp với từng cung mệnh của từng người. Kê giường ngủ đúng với phong thủy không chỉ mang lại những điều may mắn, sức khỏe và tài vận, nó còn giúp cho bạn có một giấc ngủ ngon, tinh thần thoải mái và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

glee3

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger