Cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cho chung cư mini

Nội thất phòng khách nhỏ – Chung cư mini là những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, thường được lựa chọn bởi những người trẻ độc thân hoặc những gia đình trẻ có số lượng thành viên ít. Họ lựa chọn chung cư mini bởi giá cả của nó thấp hơn những căn hộ chung cư thông thường và không gian nhỏ nên phù hợp với số lượng thành viên nhỏ. Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn về cách thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cho chung cư mini để bạn có một không gian phòng khách đẹp tiếp đón khách đến chơi.

Nội thất phòng khách nhỏ chung cư mini
Nội thất phòng khách nhỏ chung cư mini

Trong mỗi căn nhà, phòng khách là không gian trung tâm và nội thất phòng khách sẽ đóng vai trò là tạo điểm nhấn cho căn hộ của bạn, để lại ấn tượng đầu tiên cho khách đến chơi. Vậy, chúng ta cần phải làm sao để có được một căn phòng đẹp với diện tích khá khiêm tốn tại các căn hộ chung cư mini?

Nội thất phòng khách chung cư mini đẹp
Nội thất phòng khách chung cư mini đẹp

Với một căn hộ mini có diện tích nhỏ thì diện tích phòng khách trong căn hộ này cũng rất nhỏ. Vậy thì với một căn phòng khách nhỏ như vậy, chúng ta nên thiết kế nội thất phòng khách nhỏ thật linh hoạt và đơn giản để tiết kiệm diện tích sử dụng căn phòng dành ra không gian để sinh hoạt mà vẫn không mất đi tính thẩm mỹ cần có.

Sofa chính là nội thất chính và rất quan trọng trong phòng khách. Với một căn phòng khách nhỏ, chúng ta nên lựa chọn những bộ sofa nhỏ, có tính linh hoạt cao để thuận tiện trong sử dụng. Hãy kê chúng dựa và tường để tiết kiệm diện tích căn phòng khách một cách tối đa nhất. Thiết kế phòng khách chung cư tại những căn hộ mini, chúng ta nên chọn những thiết kế đơn giản để không rối mắt tạo sự năng động cho căn nhà.  Bên cạnh đó, bạn có thể tạo hiệu ứng phân tầng cho phòng khách như được mở rộng hơn, hãy sử dụng thảm trải sàn cho phòng khách.

Bộ bàn ghế phòng khách chung cư đẹp
Sofa phòng khách chung cư nhỏ

Ngoài ra, bạn cũng nên làm đẹp phòng khách của mình bằng những vật trang trí đẹp mắt, những món phụ kiện nhỏ xinh cho nội thất phòng khách nhỏ. Bạn nên lựa chọn màu sắc của những món phụ kiện này phù hợp với màu sắc tổng thể của căn phòng nhưng nên tạo được điểm nhấn. Đặc biệt, bạn không sử dụng quá nhiều vật dụng trang trí sẽ chỉ khiến cho căn phòng của bạn thêm chật hẹp hơn và rối mắt hơn khi nhìn vào.

Để cho căn phòng khách chung cư nhỏ nhà mình bớt ngột ngạt bởi không gian chật hẹp hãy đặt một vài chậu cây cảnh nhỏ trong căn phòng khách. Việc đặt cây xanh trong phòng khách không chỉ giúp cho căn phòng khách nhà bạn thêm đẹp mắt với sắc xanh của cây lá mà còn thêm thông thoáng bởi tác dụng điều hòa không khí trong phòng của cây xanh.

Nội thất phòng khách chung cư đẹp
Đặt cây xanh trong phòng khách chung cư nhỏ

Trên đây là cách để bạn thiết kế nội thất phòng khách nhỏ cho các căn hộ chung cư mini thêm đẹp và thông thoáng hơn. Hãy thiết kế một căn phòng khách thật đẹp dù cho nó có diện tích nhỏ để luôn gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi vị khách đến chơi nhà.

glee11

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger