Đơn vị thiết kế phòng khách chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế phòng khách theo phong cách hiện đại chính là lựa chọn đúng đắn để làm nên chất lượng cuộc sống cao. Phong cách hiện đại mang những ý tưởng sáng tạo sẽ làm nên mẫu phòng sang trọng và hoàn hảo cho gia đình.

Bộ sofa gỗ với các đường nét thanh nhã chính là điểm nhấn đặc biệt trong phòng khách. Các thanh gỗ ghép lại với nhau đều được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo tạo nên sản phẩm hiện đại và sang trọng.

Mẫu sofa gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu sofa gỗ tự nhiên đẹp GSG24

Chất liệu làm nên bộ sofa là gỗ tự nhiên 100{2c077565818f75ef268f415a621c557a4493e86e6a82254d432cfa319e8f7101}, bởi thế vấn đề về chất lượng của sofa không còn gây lo lắng cho gia chủ. Chắc chắn bộ sofa là người bạn đồng hành cùng gia đình trong mọi buổi sinh hoạt ấm cúng.

Sau ngày làm việc, những gánh nặng công việc sẽ khiến tâm hồn bạn trở nên mệt mỏi. Vì thế những giây phút giải trí trở nên cần thiết và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại

Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại GTV39

Với mẫu kệ tivi gỗ hiện đại, bạn sẽ cùng gia đình thân thương có được những phút giây vui vẻ. Chính bởi vai trò này đã giúp kệ tivi nằm trong danh sách những nội thất không thể thiếu trong phòng khách.

Bố trí một mẫu tủ giày tiện nghi gần cửa ra vào sẽ giúp căn phòng khách ngăn nắp hơn. Giải pháp này cũng giúp bảo vệ các đôi giày cách tiện ích.

Mẫu tủ giày tiện nghi

Mẫu tủ giày tiện nghi GTG16

Một chậu cây cảnh hay lọ hoa bố trí lên trên bề mặt tủ giày sẽ giúp khu vực ra vào trở nên sinh động và ấn tượng. Không chỉ thế các chậu cây cũng giúp mang đến bầu không khí trong lành cho phòng khách.

Gleehome là đơn vị thiết kế phòng khách chuyên nghiệp và nổi tiếng, chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách không gian sống hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi là bạn đang hợp tác với đơn vị nội thất uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger