Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp cao cấp GTB10

Một phòng bếp diện tích eo hẹp luôn khiến việc lựa chọn tủ bếp trở nên khó khăn. Tuy nhiên với mẫu tủ bếp GTB10, nỗi lo lắng trên sẽ không càng làm bạn bận tâm và muộn phiền. Tuy kiểu dáng nhỏ gọn nhưng mẫu tủ bếp lại sở hữu không gian lưu trữ tiện nghi đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của gia đình.

Màu sắc chính là một trong những yếu tố quan trọng đối với tủ bếp. Để nới rộng không gian, chúng tôi đã sử dụng hệ gam màu tươi sáng: trắng và nâu nhạt. Nếu như màu trắng đem tới vẻ đẹp thanh nhã cho tủ bếp thì gam màu nâu chính là đại diện của vẻ đẹp mộc mạc và bình dị. Kết hợp hai gam màu này hài hòa đã làm nên vẻ đẹp hiện đại đầy ấn tượng cho tủ bếp GTB10.

Mẫu tủ bếp hiện đại

Mẫu tủ bếp hiện đại

Cách bố  trí tủ bếp cũng ảnh hưởng nhiều đến vẻ thẩm mỹ của căn bếp. Chúng tôi khuyên bạn bố trí tủ bếp gần các cửa sổ để giúp khu bếp nấu trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. Không chỉ thế, vị trí này còn giúp bảo vệ tủ bếp khỏi sự tấn công của độ ẩm.

Trên đây là một trong những tủ bếp hiện đại phù hợp với các căn bếp nhỏ. Để được tham khảo nhiều mẫu sản phẩm hơn, mời bạn đến trực tiếp văn phòng công ty Glee. Đến với chúng tôi, bạn còn được tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp nhất với gia đình. Bên cạnh đó để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ bài trí tủ bếp giúp bạn.

Mẫu tủ bếp tiện nghi và chất lượng cao

Mẫu tủ bếp tiện nghi và chất lượng cao

Giá thành luôn là một trong những yếu tố quyết định đến việc lựa chọn tủ bếp. Hiểu được điều đó, trong quá trình thi công Glee đã áp dụng nhiều công nghệ hiện đại để hạn chế tiết kiệm nguyên liệu gỗ. Bởi thế mẫu tủ bếp thiết kế của chúng tôi luôn có giá thành phải chăng. Đảm bảo bạn sẽ không tìm thấy một đơn vị nội thất nào cung cấp tủ bếp rẻ như tại Glee.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger