Mẫu tủ bếp gỗ thịt hiện đại GTB25

Phong cách hiện đại luôn giữ vững được vị trí số 1 trong lĩnh vực thiết kế tủ bếp. Đây là phong cách mang đến vẻ thẩm mỹ ấn tượng cùng công năng thông minh cho chiếc tủ bếp. Hãy lựa chọn Glee để chúng tôi dành tặng bạn mẫu tủ bếp hiện đại hoàn hảo nhất.

Mẫu tủ bếp hiện đại tinh tế

Xin mời bạn tham khảo mẫu tủ bếp GTB25 để hiểu rõ về lối thiết kế tinh tế của chúng tôi. Đây là sản phẩm được thuộc dự án thiết kế nhà bếp của khách hàng ở Hà Nội. Khi tiếp nhận thiết kế, các khách hàng đã chia sẻ rằng họ muốn sở hữu một mẫu tủ bếp kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với căn bếp diện tích khiêm tốn nhà mình. Bởi thế chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng và sáng tạo nên mẫu tủ bếp GTB25 thỏa mãn mong muốn trên.

Với kiểu dáng chữ I nhỏ gọn gồm cả hệ tủ trên và tủ dưới, mẫu sản phẩm GTB25 mở có không gian lưu trữ không hề khiêm tốn. Đặc biệt nhờ sở hữu nhiều ngăn chứa tiện nghi và sắp xếp khoa học, mẫu GTB25 càng khẳng định khả năng lưu trữ rộng lớn. Khi bàn giao mẫu tủ bếp này, khách hàng tỏ ra rất hài lòng và gửi lời cám ơn đến các KTS của chúng tôi.

Tủ bếp chữ I tiện nghi

Tủ bếp chữ I tiện nghi

Với chủ ý làm không gian bếp trở nên ấm cúng và rộng hơn, chúng tôi đã sử dụng hai hệ màu trắng và nâu. Bên cạnh đó, sự kết hợp này còn giúp tủ bếp trở nên nổi bật hơn và đặc biệt còn đem đến sự thoải mái cho các bà nội trợ khi nấu nướng.

Nếu bạn cũng có một căn bếp nhỏ thì không nên bỏ qua mẫu tủ bếp gỗ thịt trên. Đến với Gleehome, ngoài mang tới mẫu nội thất làm bạn hài lòng nhất, chúng tôi còn đồng hành cùng bạn trong công việc bài trí. Đảm bảo lựa chọn Nội thất Glee, gia đình bạn có không gian bếp tuyệt hảo nhất để làm nên cuộc sống viên mãn.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger