Sofa gỗ sồi phòng khách – GSG21

Phòng khách được coi là không gian trung tâm của ngôi nhà, là bộ mặt của gia đình đó không thể thiếu một bộ  sofa gỗ óc chó lại được coi là nội thất chính.

Hiểu được tầm quan trọng của một bộ sofa gỗ trong phòng khách, GleeHome đã thiết kế ra những mẫu sản phẩm đẹp mắt nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

sofa go goc chu L

Sofa gỗ phòng khách của nội thất Gleehome có thiết kế rất ấn tượng và đa năng

Một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và thẩm mỹ của GleeHome là sofa gỗ góc chữ L. Đây là bộ sản phẩm mang đầy đủ các yếu tố về chất lượng, hình thức, và cả sự độc đáo trong thiết kế, hứa hẹn sẽ mang lại cho phòng khách của bạn một làn gió mới và cực kì ấn tượng.

 

Bộ sofa gỗ phòng khách có thiết kế góc chữ L rất độc đáo nằm ở phần hông của cạnh ghế, mục đích của nó để làm nơi đặt sách, hoặc đặt một vài chậu câu nhỏ giúp căn phòng trở nên sinh động hơn, với màu gỗ sáng chúng ta có thể kết hợp với nhiều nệm ghế, không gian khác nhau.

sofa go phong khach hien dai

 

Bộ sofa gỗ sồi kết hợp với màu nệm xanh rất bắt mắt và ấn tượng đối với những vị khách lần đầu tiên ghé thăm

Với chất lượng tốt vốn có từ chất liệu gỗ sồi Nga, một loại gỗ cực tốt để cho ra đời những bộ bàn ghế sofa gỗ cao cấp GSG21, được đông đảo quý khách hàng tin dùng và lựa chọn với những công năng tuyệt vời của nó. Thêm và đó là sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế. Chúng tôi đã tạo những mẫu thiết kế độc đáo, đẹp mắt, có thể nói là hoàn hảo.

Ở GleeHome chúng tôi luôn có gắng tạo ra những mẫu  sofa gỗ phòng khách  thiết kế đẹp và chất lượng tốt để có thể đáp ứng và hài lòng tất cả quý khách hàng thân yêu của nội thất Gleehome.

sofa go soi

Bộ sofa gỗ phòng khách đẹp đến từng đường nét lẫn các chi tiết nhỏ nhất như vân gỗ

Vơí tất cả những ưu điểm nổi bật của mẫu sản phẩm GSG21 hứa hẹn sẽ là một trong những bộ sofa gỗ phù hợp với căn phòng khách của gia đình bạn.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger