Thiết kế mẫu phòng khách hiện đại đẹp ấn tượng

Một lối thiết kế hiện đại, sáng tạo luôn giúp căn phòng khách trở nên ấn tượng và đặc biệt. Điều này giúp tạo dấu ấn tốt với các vị khách về phong cách sống của gia đình cũng như con mắt thẩm mỹ thời thượng của gia chủ.

Bộ sofa gỗ được ví là trái tim phòng khách, điều này không phải là không có cơ sở. Đây chính là nội thất quan trọng nhất trong căn phòng, giúp mang đến một nơi tiếp khách thịnh tình. Nếu bạn lựa chọn một bộ sofa gỗ hiện đại sẽ giúp trang hoàng phòng khách đẹp lên rất nhiều. Khi bài trí bạn nên kê bộ sofa dựa vào tường để gia chủ và các vị khách cảm thấy an toàn và được bảo vệ.

Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp

Mẫu sofa gỗ phòng khách đẹp GSG18

Bộ bàn trà đẹp là một sản phẩm nội thất giúp nơi tiếp khách trở nên hoàn hảo hơn. Với chất liệu gỗ tự nhiên, mẫu bàn trà này mang một vẻ đẹp mộc mạc và bình dị. Chính vẻ đẹp này đã lan tỏa sự ấm áp ra khắp phòng khách, nhờ đó những buổi sinh hoạt diễn ra trong sự đầm ấm, hạnh phúc. Chất liệu gỗ tự nhiên cũng giúp bàn trà sở hữu chất lượng bền bỉ, không bị xuống cấp theo thời gian sử dụng.

Mẫu bàn trà hiện đại

Mẫu bàn trà hiện đại GBT07

Kệ tivi không chỉ làm tốt vai trò giúp gia chủ có được sự giải trí tuyệt diệu mà còn góp phần vào việc vẽ lên nét đẹp hiện đại cho gian phòng khách. Hiện nay chiếc kệ tivi luôn được thiết kế tích hợp thêm một vài công năng khác. Có thể kể đến các mẫu kệ tivi tiêu biểu: kệ tivi kèm vách ngăn, kệ tivi kèm giá sách,…Dù bạn muốn lựa chọn mẫu kệ nào thì hãy chắc chắn rằng mẫu kệ đó hài hòa với không gian phòng khách.

Kệ tivi phòng khách thiết kế tiện nghi

Kệ tivi phòng khách thiết kế tiện nghi GTV08

Trên đây là các nội thất cơ bản trong phòng khách. Để làm nên mẫu phòng khách hoàn hảo còn có sự góp mặt của nhiều nội thất khác, nhiều yếu tố khác. Đến với Nội thất Gleehome để chúng tôi giúp bạn trong việc tạo nên mẫu phòng khách như ý nhất.

Là đơn vị đã nhận nhiều dự án thiết kế phòng khách trên khắp cả nước, Glee hiểu rõ các mong muốn của khách hàng. Bởi thế chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để mang tới gian phòng khách không chỉ đẹp mà còn độc đáo và thể hiện được phong cách của gia chủ.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger