Thiết kế mẫu phòng ngủ hiện đại

Thiết kế hiện đại là phong cách hot nhất tại các năm. Phong cách này được các khách hàng ưa chuộng bởi đã thể hiện lên vẻ đẹp và tính năng sử dụng cao cho không gian sống.

Mang phong cách hiện đại áp dụng phòng ngủ, những ý tưởng sáng tạo và cá tính của bạn đều được thể hiện rõ nét. Qua đó tạo giúp bạn có được mẫu phòng ngủ như ý.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

Tạo nên mẫu phòng ngủ hiện đại có rất nhiều công việc, trong đó quan trọng nhất là thiết kế nội thất. Đây chính là yếu tố chính tạo nên mẫu phòng ngủ hoàn hảo.

Là trái tim trong phòng ngủ, chiếc giường ngủ nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc gia chủ. Ngoài việc thiết kế giường ngủ hiện đại đẹp và tiện nghi, bạn cần bài trí nội thất này cách hợp lý.

Mẫu giường ngủ hiện đại

Mẫu giường ngủ hiện đại GPN07

Phong thủy học cho rằng vị trí giường ngủ đối diện cửa phòng rất bất lợi. Vị trí này phá hỏng đi sự riêng tư của giấc ngủ và khiến  người ngủ dễ bị luồng khí từ cửa vào tác động.

Cũng là một nội thất quan trọng trong phòng ngủ, tủ áo cần có được vẻ đẹp ấn tượng để tôn vinh vẻ hiện đại của căn phòng. Giá trị sử dụng của tủ quần áo cũng cần tiện nghi để thỏa mãn nhu cầu lưu trữ của gia chủ.

Mẫu tủ quần áo tiện nghi

Mẫu tủ quần áo tiện nghi GTA13

Tủ áo thường được bố trí đối diện chiếc giường ngủ để tiện cho việc lấy ra các bộ trang phục. Tuy nhiên khoảng cách giữa tủ áo và giường ngủ tối thiểu là 1 m để không ngăn cản luồng khí lưu thông.

Bộ bàn phấn là một nội thất có ý nghĩa đặc biệt đối với các chị em phụ nữ. Với thiết kế hiện đại, bộ bàn phấn giúp các chị em thêm xinh đẹp hơn.

Bộ bàn phấn đẹp ấn tượng

Bộ bàn phấn đẹp ấn tượng GBP25

Vị trí bố trí bàn phấn không nên đối diện cửa phòng. Nếu bài trí ở vị trí này rất dễ khiến bạn giật mình và hoảng sợ mỗi khi bước vào phòng và nhìn thấy mình trong gương.

Địa chỉ thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại tại Hà Nội

Thiết kế phòng ngủ hiện đại là mong ước của nhiều gia chủ. Khi bạn muốn thiết kế nên mẫu phòng hiện đại thể hiện được cá tính của mình, hãy để Gleehome được vinh dự đồng hành cùng bạn.

Bằng tâm huyết và sự yêu nghề, chúng tôi cam kết sáng tạo nên nơi nghỉ dưỡng tiện nghi và đẹp nhất.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0911 388 799

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger