Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và đẳng cấp

Lựa chọn các nội thất đẹp đẳng cấp sẽ giúp căn phòng khách trở nên lộng lẫy và xa hoa đảm bảo làm choáng ngợp bất cứ vị khách nào. Đến với Nội thất Glee để chúng tôi mang đến mẫu nội thất hoàn hảo làm bạn hài lòng nhất.

Bộ sofa gỗ kiểu dáng bề thế rất thích hợp để bài trí cho các căn phòng khách rộng. Sự hiện diện của mẫu sofa này giúp nơi tiếp khách trở nên lịch sự và ấn tượng hơn.

Mẫu sofa gỗ phòng khách đẳng cấp

Mẫu sofa gỗ phòng khách đẳng cấp GSG36

Thiết kế bộ sofa gỗ kèm hộc lớn chính là cách khẳng định sự tiện nghi trong công năng sử dụng. Bạn có thể để một vài cuốn sách tại hộc để phục vụ khi thư giãn.

Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại không chỉ đơn giản là nơi đặt chiếc tivi mà còn góp phần không nhỏ trong việc tạo nên vẻ mỹ quan cho phòng khách. Sự kết hợp hài hòa giữa màu nâu ấm cúng với màu xám sang trọng đã giúp chiếc kệ khoác lên mình vẻ đẹp thời thượng và thu hút.

Kệ tivi gỗ hiện đại

Kệ tivi gỗ hiện đại GTV33

Nếu không có chiếc tủ giày, các đôi giày dép của các thành viên trở nên ngổn ngang ngay cửa ra vào. Điều này làm căn phòng khách mất tính mỹ quan đồng thời gây khó khăn cho bạn khi đi tìm các đôi giày của mình.

Mẫu tủ giày hiện đại

Mẫu tủ giày đẹp ấn tượng GTG19

Tủ giày cần được bố trí gần cửa ra vào nhưng không vì thế mà bạn sắp xếp nội thất này đối diện cửa. Vị trí được coi là hợp lý nhất chính là bên phải cửa ra vào chính của phòng khách.

Khi bạn có bất cứ ý tưởng thiết kế nội thất phòng khách nào, hãy chia sẻ điều đó với Nội thất Gleehome. Bằng kinh nghiệm lâu năm, các KTS của chúng tôi sẽ thể hiện mọi sáng tạo để làm nên mẫu nội thất khiến bạn hài lòng nhất.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0911 388 799

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger