Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại và tiện nghi

Thiết kế phòng khách hiện đại là cách hữu hiệu để mang đến không gian sống hoàn hảo cho gia đình và khẳng định vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà. Trong không gian phòng khách, nội thất quan trọng nhất là bộ sofa. Tùy từng không gian phòng khách mà bạn lựa chọn mẫu sofa hợp lý. Nếu phòng khách nhỏ bạn nên chọn mẫu sofa đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn. Còn với trường hợp phòng khách rộng lớn thì mẫu sofa có tay vịn, kiểu dáng bề thế là sự lựa chọn tối ưu.

Mẫu sofa phòng khách đẹp

Mẫu sofa phòng khách đẹp GSA07

Nếu như bộ sofa phòng khách  mang đến nơi tiếp khách hoàn mỹ thì chiếc kệ tivi là nội thất quan trọng của nơi giải trí. Khi nhu cầu giải trí con người ngày càng được nâng cao thì mẫu kệ tivi là nội thất không thể thiếu trong phòng khách. Hơn nữa đây còn là nội thất mang lại hiệu quả cao trong việc khắc họa vẻ đẹp hiện đại của phòng khách. Vậy nên khi bạn muốn  phòng khách trở nên thật sang trọng, đẳng cấp thì đừng bỏ qua nội thất kệ tivi này.

Mẫu kệ tivi hiện đại

Mẫu kệ tivi hiện đại GTV19

Hiện nay nhiều gia chủ đã lựa chọn vách ngăn để giúp phòng khách có được sự riêng tư cần thiết. Không chỉ vậy nội thất này còn giúp trang trí căn phòng khách thêm ấn tượng và sang trọng. Hiện nay nhiều gia chủ lựa chọn vách ngăn đa năng. Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, mẫu vách ngăn này còn giúp không gian phòng khách trở nên rộng rãi hơn nhiều.

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp ấn tượng

Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp ấn tượng GVA12

Các nội thất hiện đại luôn có sự thu hút từ vẻ đẹp trang nhã và thanh lịch. Tuy nhiên nội thất chỉ thực sự đẹp khi được kết hợp hài hòa với không gian phòng khách và với các nội thất khác. Nếu không được kết hợp hài hòa, mẫu nội thất sẽ trở nên lạc lõng giữa căn phòng.

Công việc bài trí nội thất sao cho hài hòa không phải dễ dàng với nhiều gia chủ. Vậy nên hãy để Nội thất Glee được tư vấn, giúp đỡ bạn trong công việc này. Với sự tinh tế, các KTS Glee sẽ làm nên không gian phòng khách đẹp như ý nhất cho chính gia đình bạn.

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger