Thiết kế tủ bếp đẳng cấp và hiện đại 2018

Thiết kế phòng bếp đẹp sẽ mang đến những bữa cơm ngon miệng cho gia đình. Bạn nghĩ sao nếu tô điểm phòng bếp với các tủ bếp đẳng cấp và hiện đại.

Là đơn vị nội thất uy tín tại Hà Nội, Gleehome chính là sự lựa chọn mang đến mẫu sản phẩm như ý nhất. Xin giới thiệu 3 mẫu tủ bếp để bạn hiểu rõ hơn về phong cách thiết kế của chúng tôi.

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp GTB05

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp sang trọng

Mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp sang trọng GTB05

Các nội thất với đường nét thẳng dứt khoát có thể không làm bạn ấn tượng nhưng qua mẫu tủ bếp GTB05 sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ. Vẫn là những đường nét đơn giản quen thuộc nhưng mẫu tủ bếp này lại tạo được ấn tượng về vẻ đẹp sang trọng và thời thượng.

Kiểu dáng chữ I giúp tủ bếp dễ dàng bố trí trong nhiều căn bếp khác nhau. Mẫu tủ bếp này được gắn vào tường nên làm căn bếp trở nên rộng và thoáng đãng hơn.

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên GTB15

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp

Mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp GTB15

Gỗ tự nhiên trước khi được sử dụng để thi công tủ bếp đã trải qua quy trình xử lý. Bởi thế mẫu tủ bếp có miễn nhiễm với sự tấn công của mối mọt, cong vênh hay nấm mốc.

Màu trắng của tủ bếp mang lại hiệu quả cao trong việc nới rộng không gian và giúp người phụ nữ cảm thấy thoải mái hơn khi nấu nướng. Kết hợp mẫu tủ bếp này cùng một bộ bàn ăn màu đen chắc chắn làm căn bếp trở nên đẳng cấp và sang trọng thêm bội phần.

Mẫu tủ bếp hiện đại GTB18

Mẫu tủ bếp hiện đại

Mẫu tủ bếp hiện đại GTB18

Gam màu nâu trầm ấm luôn mang lại sự ấm áp cho nơi bài trí. Vì thế bố trí mẫu tủ bếp này trong căn bếp sẽ làm không gian ăn uống trở nên ấm cúng và gần gũi hơn.

Bàn đảo ở giữa căn bếp có thể thay thế vai trò của bộ bàn ăn. Hay đơn giản là những lúc mệt mỏi, bạn ngồi xuống ghế và tận hưởng giây phút thảnh thơi bên bàn đảo.

Ngoài các mẫu tủ bếp trên đây, bạn có thể xem thêm tủ bếp gỗ công nghiệp để có thêm sự lựa chọn cho căn bếp gia đình.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger