Tử vi, vận mệnh người tuổi Mão trong tháng cô hồn 2018

Người mang tuổi Mão: Kỷ Mão, Đinh Mão, Ất Mão, Quý Mão, Tân Mão sẽ có nhiều biến động trong tháng cô hồn 2018 này. Chi tiết cả với nam mạng và nữ mạng. Người tuổi Mão sẽ gặp nhiều tổn hại về sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tài lộc tuy nhiên vẫn có thể cải thiện được vận hạn của mình.

Cùng Gleehome tìm hiểu cụ thể về tử vi người tuổi Mão trong tháng 7 cô hồn năm 2018 nào:
THÁNG 7 – CANH THÂN
Dương lịch: 11/8/2018 – 9/9/2018
Can Chi: Ngày Ất Hợi, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất – Ngày Giáp Thìn, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất
Thiên can: Canh Kim
Địa chi: Thân Kim
Đặc trưng: Kim khí quá vượng
Thái Tuế: Thiên can tương sinh, địa chi tam hội.

Người tuổi Mão trong tháng cô hồn 2018
Người tuổi Mão trong tháng cô hồn 2018

Kỷ Mão (Thổ, 20 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): nam mạng 2 tuổi gặp năm vận xấu nên tháng này không nên mưu sự việc mới, nên thực hiện các việc nhỏ, việc cũ sẽ đưa đến may mắn về tiền bạc, nên đề phòng tiểu nhân lợi dụng tình cảm mà tán tài. Nữ mạng tuổi 79 có âm phù dương trợ nên tiền bạc tuy hết bế tắc nhưng chớ vọng động trong việc mới sẽ không thành công. Tuổi 19 đang trong vận xấu đề phòng tật bệnh hoặc mất mát. Không nên di chuyển nhiều, dự báo có tật bệnh về xương cốt.

Đinh Mão (Hỏa, 32 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng này không tốt đẹp, tuy không có chuyển biến về kiết hung nhưng vận mệnh lành ít dữ nhiều, trong mưu sự nhiều ưu phiền gặp tiểu nhân dòm ngó tranh phản, nam mạng đề phòng lời ăn tiếng nói kẻo mang tai tiếng trong giao tế, tiền bạc tổn tài, tình cảm vui vẻ. Nữ mạng tuy có âm phù dương trợ nhưng mưu sự chưa thể hanh thông, tiền bạc còn trắc trở bế tắc, tình cảm có gặp gỡ là dịp tốt để tâm hồn phấn chấn trở lại.

Có nhiều biến đổi trong tháng cô hồn 2018
Có nhiều biến đổi trong tháng cô hồn 2018

Ất Mão (Thủy, 44 nam Kế Đô nữ Thái Dương): nam mạng năm xấu tháng xấu nên còn gặp bế tắc, tuy chưa có biến chuyển nhưng về mệnh vận không tốt đẹp, đề phòng trong công việc chớ vọng động vì vận may chưa đến, cũng chớ tin người mà tán tài tán lộc, tình cảm gia đạo không như ý. Nữ mạng có quý nhân phù trợ nhưng về công việc chưa nên thay đổi cứ theo việc cũ sẽ gặt hái kết quả như ý. Đề phòng gặp tai tiếng thị phi. Trong tình cảm gia đạo có tin đến.

Quý Mão (Kim, 56 nam La Hầu nữ Kế Đô): tháng này trong mưu sự có chiều hướng tốt đẹp và may mắn, nam mạng gặp sao hạn xấu cho nên không manh động vào đầu tư thực hiện mưu sự mới, chỉ nên làm việc cũ việc nhỏ sẽ gặt hái kết quả. Nữ mạng có quý nhân trợ thủ nên đã hết bế tắc về tiền bạc, nhưng chớ quá tin người trong công việc và tiền bạc. Có âm phù dương trợ sẽ thuận lợi trong các thay đổi, gia đạo an khang.

Tân Mão (Mộc, 68 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): tháng đang trong chiều hướng tốt dần, về công việc thực hiện sẽ có đạt kết quả như ý, nam mạng đề phòng gặp tai tiếng tránh kiện thưa mà tốn tài, cẩn thận trong các giao dịch, và giữ gìn các vật có giá trị. Nữ mạng đã có vận hội tốt, nên thực hiện mưu sự nếu có sẽ có thành quả như ý, về tiền bạc, tình cảm đã hết lo lắng ưu phiền.

Nên năng đi chùa vào tháng 7 cô hồn 2018
Nên năng đi chùa vào tháng 7 cô hồn 2018

Tìm hiểu thêm thông tin về phong thủy tại đây.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0941 438 688

Open Chat
1
Close chat
Nội thất Gleehome kính chào quý khách. Quý khách bấm biểu tượng Messenger để được hỗ trợ

Messenger